Vì sao bạn nên lắp đặt hệ thống chống trộm?Hiện nay tình hình tội phạm đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Số lượng các vụ trộm cắp tài sản gia đình, trộm cắp xe máy, cướp tiệm vàng tăng cao với mức độ tinh vi và nguy hiểm ngày càng cao. Do đó việc mỗi gia đình nên lắp đặt cho mình một hệ thống chống trộm hay các thiết bị báo trộm gia đình phù hợp là điều hết sức cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho những người thân yêu, Thế Giới Thiết Bị An Ninh rất mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng bằng hệ thống báo động chống trộm đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả.

Theo thống kê của cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an, số vụ trộm cắp tài sản trong năm 2014 chiếm đến hơn 50% số vụ phạm pháp hình sự, xảy ra 27.180 vụ trộm cắp tài sản (tăng 7.08% so với năm 2013), tổng giá trị thiệt hại lên tới hơn 259 tỷ đồng. Có thể thấy, loại tội phạm này ngày càng gia tăng và diễn biến phức tạp.

Ngoài ra trong năm 2014, có 2.357 vụ cháy khiến 90 người chết, trong đó có 2.000 vụ cháy xảy ra tại các cơ sở nhà dân, phương tiện giao thông. Thiệt hại về tài sản ước tính hơn 1.300 tỷ đồng, trong đó có 31 vụ cháy lớn, gây thiệt hại hơn 900 tỷ đồng.

Vậy thì giải pháp cho vấn đề nhức nhối này là gì?

Nhắc đến các thiết bị chống trộm, thông thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các loại ổ khóa, két sắt… nhưng đây chỉ là một phần rất nhỏ trong toàn bộ các thiết bị an ninh. Vì vậy khi đến với Thế Giới Thiết Bị An Ninh , khách hàng sẽ được tư vấn theo nhu cầu cụ thể để lắp đặt hệ thống phù hợp, hiệu quả nhất.Thế giới thiết bị an ninh hiện đang cung cấp nhiều loại thiết bị báo trộm thông minh, giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.

  • Thiết bị báo trộm dùng line điện thoại cố định. Trung tâm báo trộm sẽ được kết nối với điện thoại cố định của gia đình, khi có trộm đột nhập sẽ kích hoạt còi báo động và thực hiện cuộc gọi đến các số điện thoại của chủ nhà( đã được cài trước) để thông báo khu vực có trộm.

  • Thiết bị báo trộm không dây dùng Sim điện thoại di động có thể lắp sim điện thoại để thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn đến các số điện thoại của chủ nhà báo khu vực có trộm, đồng thời hụ còi đuổi trộm. Thiết bị này có ưu điểm là rất nhỏ gọn, thẩm mỹ, khách hàng có thể điều khiển thiết bị từ xa thông qua smartphone sử dụng Hệ điều hành Android, IOS, Windowphone, thuận tiện chống trộm khi đi vắng hay đi công tác xa.
  • Trung tâm báo trộm còn được kết nối với các thiết bị khác như:

+ Cảm biến cửa nhằm phát hiện trộm mở, phá cửa vào nhà. Công tắc này được gắn 2 bên cánh cửa, khi trộm cạy cửa công tắc từ sẽ truyền tín hiệu về trung tâm để kích hoạt còi báo động. Sử dụng pin, kết nối không dây với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách ~ 50 mét xuyên tường.

+ Cảm biến chuyển động phát hiện trộm đột nhập vào sân, vườn, nhà…Đầu dò hồng ngoại không dây sử dụng pin. Cảm biến quét xa được khoảng 5 ~ 6 mét, góc quét từ trái sang phải là 90 độ. Kết nối bằng sóng với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách kết nối ~50 mét xuyên tường.

+ Cảm biến rò rỉ khí gas có thể lắp trong bếp khi phát hiện khí gas rò rỉ sẽ hụ còi báo động, có thể hoạt động độc lập.

+ Cảm biến báo khói phát hiện khói, các dấu hiệu gây cháy, hụ còi báo động nhằm dập lửa kịp thời.

+ Cảm biến nhiệt phát hiện những dấu hiệu gây cháy, hụ còi báo động

+ Hàng rào hồng ngoại có tính năng báo động khi có kẻ đột nhập chắn ngang tia hồng ngoại, có khả năng phân biệt kích thước của đối tượng để tránh báo động giả như chim, động vật nuôi. Có tính năng chống cắt dây để bạn hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà. Có khả năng chống nước nên có thể làm việc tốt ở ngoài trời.

+ Còi báo động

+ Điều khiển từ xa


HighMark Security HighMark Security
5/5 11 bình chọn
Lượt xem: 671
Tags: