Ưu điểm của hệ thống báo trộm cho gia đìnhCamera Quảng Nam giới thiệu những ưu điểm của hệ thống báo trộm cho gia đình

he-thong-bao-trom

Xã hội càng phát triển, tệ nạn trộm cắp cũng theo đó mà gia tăng. Bằng những thủ đoạn tinh vi, những tên trộm sẽ xuất hiện vào những lúc chủ nhà sơ sẩy để lấy đi những tài sản có giá trị. Để trộm không đạt được mục đích, cũng như để bảo vệ tài sản và sự an toàn của gia đình thì việc lắp đặt thiết bị chống trộm cho ngôi nhà của bạn là vô cùng cần thiết. Cùng điểm qua một số ưu điểm không thể bỏ qua của các thiết bị chống trộm dành cho nhà thông minh.

Chống trộm cực hiệu quả

Với thiết bị chống trộm thông minh này toàn bộ ngôi nhà của bạn sẽ được đặt vào trong một chế độ bảo vệ an toàn. Chỉ cần một đối tượng xấu nào đó có ý định đột nhập nhà bạn thì lập tức bị lọt vào khu vực cảm biến của các thiết bị.

Thiết bị chống trộm của nhà thông minh sẽ khiến kẻ trộm phải từ bỏ ý định đột nhập ngôi nhà bạn

Thiết bị chống trộm của nhà thông minh sẽ khiến kẻ trộm phải từ bỏ ý định đột nhập ngôi nhà bạn

Hệ thống sẽ truyền ngay tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm và phát tín hiệu báo động bằng còi cho toàn ngôi nhà. Đồng thời gửi sms thông báo tình hình đến điện thoại di động cho chủ nhà. Kẻ gian sẽ hoảng loạn mà bỏ chạy, còn bạn kịp thời xử lý mọi việc.

Dễ dàng lắp đặt.

Thiết bị chống trộm trong hệ thống nhà thông minh được ứng dụng mạng không dây, do đó lắp đặt rất dễ dàng và nhanhh chóng. Không phải mất công đi dây, đục tường mất thời gian và thẫm mỹ. Các thiết bị chống trộm này đều có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và sang trọng nên thuận tiện lắp ở mọi nơi mà không phá vỡ không gian kết cấu của ngôi nhà.

Giá cả hợp lý

Giá thành của thiết bị chống trộm cho nhà thông minh không quá cao. Hãy thử xem việc bỏ ra một số tiền không lớn nhưng mua được sự an toàn cho khối tài sản các bạn đã phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và nỗ lực mới có thể có được thì hoàn toàn đáng để bạn làm. Bên cạnh đó thiết bị chống trộm của Hometrend đều có chất lượng cao nên có thể sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó, đèn cảm ứng chống trộm nằm trong hệ thống thiết bị chống trộm nhà thông minh này không những sử dụng cảm ứng hồng ngoại để phát hiện đột nhập mà còn dùng để chiếu sáng và lại tiết kiệm một lượng điện năng lớn.

Tạo tâm lý an tâm cho gia chủ

Bạn hoàn toàn có thể an tâm đi công tác, đi du lịch với bạn bè người thân bởi ngôi nhà và tài sản ở nhà vẫn đang được bảo vệ rất tốt. Trước kia, khi chưa biết đến thiết bị chống trộm của nhà thông minh thì khi đi xa, gia chủ thường không yên tâm mà phải nhờ người thân, bạn bè đến trông nhà giúp. Thậm chí họ còn phải bỏ rất nhiều tiền để thuê người đến trông nhà.

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ HighMark Security:


HighMark Security HighMark Security
3/5 26 bình chọn
Lượt xem: 599