Ứng dụng kết hợp camera quan sát với thiết bị báo độngCamera quan sát ngày nay không còn quá đắt đỏ như trước kia nữa. Việc lắp đặt camera quan sát ở Việt Nam đã khá là phổ biến. Rất nhiều mẫu camera đã được ra đời và ngày càng hướng tới tính đa năng. Việc tích hợp camera quan sát với thiết bị bảo vệ đang ngày càng được ưa chuộng hơn.
1. Lắp đặt camera tích hợp với thiết bị báo chống trộmLoại camera này nên lắp đặt ở bên ngoài hàng rào hay ngay cửa nhà bạn để khi có người lạ xâm nhập trái phép vào bên trong sẽ bị phát hiện bởi tia hồng ngoại. Ngay lập tức báo động sẽ kích hoạt âm thanh và chủ nhà sẽ nhận được các video trước khi kẻ xâm nhập vào nhà. Qua đây người chủ sẽ có hành động kịp thời ngăn chặn.

 Cảnh báo đột nhập trái phép trong vòng 5 giây
2. Hỗ trợ chăm sóc người cao tuổiKhông phải lúc nào bạn cũng cũng có thời gian để bên cạnh chăm sóc người cao tuổi, người ốm 24/24h. Ứng dụng này hỗ trợ rất tốt cho những người cao tuổi, người ốm khi cần sự giúp đỡ của gia đình hay nhân viên làm nhiệm vụ chăm sóc, y tá, bác sĩ,… Vì ngay cả khi những người chăm sóc không có ở đó, họ vẫn có thể nhân được thông báo khi người cao tuổi gọi bằng cách nhấn vào các thiết bị gọi hỗ trợ. Lúc đó người thân nhận được thông báo kèm theo video.

Y tá nhận được thông báo cần hỗ trơ của bệnh nhân sau 5 giây
3. Lắp đặt cảnh báo hỏa hoạnLoại camera này được gắn thêm đầu dò báo khói. Khi phát hiện thấy mối nguy hiểm gây cháy nổ, lập tức sẽ có tiếng còi báo động cảnh báo về ngọn lửa. Đồng thời chủ nhà sẽ được thông báo về đoạn video trong vòng 5 giây. Vì vậy ta sẽ chủ động được việc sơ tán để tránh thiệt hại về người và tài sản nhanh nhất.

4. Lắp đặt cho việc quản lý nhà kho, nhà xưởng, văn phòng

Tại nhà kho, nhà xưởng, văn phòng có lắp đặt camera quan sát và gắn thêm thiết bị cảm biến từ trường. Khi có người đột nhập vào thì thông báo sẽ được gửi tới người quản lý đã được cài đặt trước đó.

5. An ninh cho phòng trưng bày, cửa hàng vào ban đêm

Camera có tích hợp với bộ cảm biến thân nhiệt: khi có con người di chuyển trong vùng cảm biến, đèn led sẽ sáng. Đèn led chỉ được chiếu sáng và tự động tắt trogn khoảng thời gian quy định. Nếu kẻ trộm đột nhập vào ban đêm, khi phát hiện con người cảm biến sẽ được kích hoạt các DVR để gửi video. Trong vòng 5 giây người chủ sẽ nhân được hình ảnh ngay tức thì.

Sau 5 giây người chủ sẽ nhận được cảnh báo đột nhập
6. Lắp đặt camera quan sát có kết nối internetVới camera này bạn có thể dễ dàng kiểm soát, theo dõi ngôi nhà, con cái khi ra ngoài hay đi công tác. Rất nhiều các nhà trẻ hiện nay có lắp đặt camera quan sát. Các bậc phụ huynh thường cảm thấy yên tâm hơn khi được nhìn thấy con mình vẫn khỏe mạnh và ngoan ngoãn tại trường. Việc lắp đặt camera có thể kết nối mạng và chúng ta hoàn toàn có thể xem được video ghi lại thông qua máy tình hay các thiết bị cá nhân như: điện thoại, ipad,…


HighMark Security HighMark Security
3/5 23 bình chọn
Lượt xem: 345