Hệ thống camera chống trộmlap-dat-camera-an-ninh

(CAMERA QUẢNG NAM) – Hệ thống camera chống trộm

Theo một định nghĩa đơn giản nhất thì camera chống trộm là một thiết bị ghi hình. Với một chiếc Camera quan sat, bạn có thể ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó, lưu trữ và sau đó bạn xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.

Với chức năng cơ bản là ghi hình, camera quan sát an ninh được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực giám sát. Một hệ thống các Camera chống trộm đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn quan sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, cơ quan hay bất cứ khu vực muốn quan sát nào khi không có mặt trực tiếp tại đó.

Tuy nhiên, mua camera quan sát chỉ dừng lại ở chức năng ghi hình. Để chống trộm, bạn cần lắp đặt thêm hệ thống báo động, chống trộm (qua loa, hoặc qua điện thoại) kết nối với bộ ghi hình kĩ thuật số và mạng Internet.

Hệ thống giám sát hoàn chỉnh

Có nhiều cách phân loại Camera quan sát: như phân loại theo kĩ thuật hình ảnh (Analog, CMOS, CCD), theo kỹ thuật đường truyền Camera có dây, không dây, Camera mạng hay Camera IP), theo tính năng sử dụng (Camera áp trần, Camera ẩn, Camera dạng hộp)

Tiêu chí chọn mua camera quan sát an ninh:

+ 1 đầu ghi hình KTS 4 kênh xem và lưu hình ảnh từ xa qua mạng
+ 2 Camera bán cầu hồng ngoại lắp trong nhà độ phân giả từ 480Tvlines tới 540TVlines , 2 Camera thân hồng ngoại quan sát ngày đêm lắp ngoài trời tầm nhìn xa từ 20 tới 30 mét
+ 1 ổ cứng 250 GB lưu trữ dữ liệu
+ Dây tín hiệu và 8Jac BNC
+ Hãng sản xuất Vantech, Avtech hoặc Questek hàng Đài Loan chính hãng
+ Phụ kiện lắp đặt Camera chống trộm bao gồm chân đế, nguồn và vỏ bảo vệ.

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ với Vũ Hoàng Telecom để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

HIGHMARK SECURITY
Địa chỉ: Số 04 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3 690 089
Web: www.highmarksecurity.com

Nguồn: Tổng hợp từ internet.


HighMark Security HighMark Security
5/5 8 bình chọn
Lượt xem: 614