THIẾT BỊ BÁO CHÁY – GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ



lap-dat-camera-benh-vien-quang-tri

(CAMERA QUẢNG NAM) - THIẾT BỊ BÁO CHÁY – GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

Năm 2013 được xem là năm mà có số lượng cháy nổ ở nước ta nhiều nhất từ trước đến nay gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản cũng. Những vụ cháy này phần lớn sảy ra do sự bất cẩn và lơ là trong việc phòng chống cháy nổ của người dân.
Những vụ nổ kinh hoàng đã gây chấn đông dư luận trong thời gian vừa qua như: vụ nổ ở nhà “Phương khói lửa” khiến 11 người chết; 26 người thiệt mạng sau khi kho pháo hoa Phú Thọ nổ tung; Cháy “trung tâm vui chơi” của giới trẻ Zone 9 khiến 6 người tử vong; 500 tỷ đồng bị thiêu rụi trong vụ cháy TTTM Hải Dương…là những vụ, cháy nổ để lại hậu quả đau lòng nhất trong năm 2013.

Cháy cây xăng 2B Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Từ những vụ việc nói trên, chúng ta có thể thấy rằng nạn cháy nổ đang là một thảm họa đối với con người, xã hội và môi trường, nó gây thiệt hại lớn về tính mạng con người và tiền bạc. Việc phòng tránh cháy nổ là có thể làm được, nếu chúng ta quan tâm và biết cách phòng ngừa. Ngoài các biện pháp như tránh lửa, cẩn thận trong sản xuất, sinh hoạt hay không chiếc xuất ga trái phép…Thì việc lắp đặt các thiết bị báo cháy đang được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.
Nắm bắt được nhu cầu lắp thiết bị báo cháy đó, Công ty Cổ phần Vũ Hoàng Telecom của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những thiết bị báo cháy do công ty phân phối từ những nhà sản xuất thiết bị báo cháy uy tín và chất lượng nhất, nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho quý khách .
Việc lắp đặt các thiết bị báo cháy sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng để tránh những thiệt hại đáng tiếc sảy ra. Với thiết bị báo cháy, nhà cửa, công ty, hay nơi kinh doanh… sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất khỏi những thiệt hại vô cùng to lớn mà ngọn lửa có thể mang lại. Thiết bị báo cháy với các đầu báo khói, báo nhiêt,…và tủ trung tâm thiết bị báo cháy sẽ thông báo cho người dùng chính xác vùng nào đang có nguy cơ và nguyên nhân gây nên cháy. Thiết bị báo cháy phát hiện nguy cơ cháy từ sớm, từ đó có biện pháp loại trừ một cách tốt nhất.
Quy trình hoạt động của thiết bị báo cháy là một quy trình khép kín. Khi có hiện tượng về sự cháy (chẳng hạn như nhiệt độ gia tăng đột ngột, có sự xuất hiện của khói hoặc các tia lửa) các thiết bị đầu vào của thiết bị báo cháy (đầu báo, công tắc khẩn) nhận tín hiệu và truyền thông tin của sự cố về trung tâm báo cháy của thiết bị báo cháy. Tại đây trung tâm của thiết bị báo cháy sẽ xử lý thông tin nhận được, xác định vị trí nơi xảy ra sự cháy (thông qua các zone) và truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra (bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn), các thiết bị báo cháy này sẽ phát tín hiệu âm thanh, ánh sáng để mọi người nhận biết khu vực đang xảy ra sự cháy và xử lý kịp thời.
Nhưng hiện nay, ngoài những thiết bị báo cháy có chất lượng, uy tín thì bên cạnh đó thị trường thiết bị báo cháy tràn lan những thiết bị báo cháy kém chất lượng gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Ngoài ra những thiết bị báo cháy kém đó còn đánh vào tâm lý thích mua hàng rẻ của người dân nên rất nhiều người mua mà không hề hay biết các thiết bị báo cháy ấy là hàng rởm.Việc sử dụng các thiết bị báo cháy kém chất lượng sẽ không bảo đảm được an toàn và khi có cháy thiết bị báo cháy sẽ không báo…hay khi không có cháy thì thiết bị báo cháy lại reo gây tâm lý hoảng sợ cho mọi người. Đó là những nguy cơ của việc sử dụng các thiết bị báo cháy kém.
Công ty Cổ phần Vũ Hoàng Telecom chuyên cung cấp cho khách hàng những thiết bị báo cháy tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy phương châm chất lượng vàng đặt lên hàng đầu, cùng với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng. Vì vậy khi lắp đặt thiết bị chống cháy của công ty Cổ phần Vũ Hoàng Telecom quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

HIGHMARK SECURITY
Địa chỉ: Số 04 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3 690 089
Web: www.highmarksecurity.com

Nguồn: Tổng hợp từ internet.


HighMark Security HighMark Security
4/5 4 bình chọn
Lượt xem: 582