Những tính năng của tổng đài điện thoại siêu tiện ích ch...Hiện nay, hầu hết mọi doanh nghiệp đều sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại để thuận tiện trong việc trao đổi liên lạc giữa nhân viên với khách hàng cũng như giữa các nhân viên với nhau, đồng thời hệ thống này còn giúp kiểm soát tốt các cuộc gọi từ công ty đến một số vùng khác nhau.
Tổng đài điện thoại là gì?Tổng đài điện thoại là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp; tổng đài điện thoại nội bộ thường đựơc chia phần bởi các hãng sau: Panasonic, Adsun, IKE, Siemens, Erission, Granhdstream, LG, Samsung,…

Những đối tượng cần dùng tổng đài
Các công ty, các văn phòng, tập thể, các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, nhà máy, nhà riêng …. cần liên lạc nội bộ, chuyển cuộc gọi đến người cần nghe và bảo mật cuộc điện đàm (không lắp song song) đều có nhu cầu.

Lợi ích khi dùng tổng đài điện thoại
– Liên lạc nội bộ sẽ không mất cước phí bưu điện.
– Bảo mật các cuộc gọi nội bộ.
– Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.

Một số tiện ích khác
– Có khả năng chặn các cuộc gọi (di động liên tỉnh, quốc tế). Chặn theo nhóm, theo thời gian và cấp code gọi cho từng cá nhân
– Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.
– Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.
– Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.
– Sử dụng 1 số liên lạc cần định để giao dịch với khách hàng trong khi có nhiều đầu số nối vào tổng đài.
– Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến.
– Có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào và theo từng nhóm trượt.

Thành công bước đầu chính là lựa chọn tổng đài. Vậy lựa chọn tổng đài theo những cách nào để phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Hãy tham khảo qua các thông tin dưới đây dưới đây:

1. Lựa chọn theo cấu hình: tổng đài analog hoặc tổng đài điện thoại IP
Tuỳ theo nhu cầu sử dụng hiện tại/ tương lai mà định hướng xây dựng và trang bị theo cấu hình phù hợp hiện tại và có khả năng mở rộng về lâu dài.

2. Lựa chọn theo chức năng, nhiệm vụ, nhu cầu khai thác
– Sử dụng công nghệ Analog hay công nghệ số IP.
– Tập trung cuộc gọi đến về 1 đầu mối, chuyển cuộc gọi theo yêu cầu định hướng.
– Sắp xếp người dùng vào nhóm COS, UCD, Account Code.
– Trả lời cuộc gọi qua lễ tân hoặc qua hệ thống DISA-OGM
– Đánh số nội bộ theo yêu cầu và chi tiết cuộc gọi ra thông qua hệ thống tính cước hoặc máy in.
– Sử dụng giờ dịch vụ, Hotline/warmline, Emergency/VIP call
– Voice mail, Door phone/door Opener, Music –BGM, Paging.

3. Thương hiệu và khả năng đầu tư
Hiện nay không khó để trang bị một hệ thống tổng đài nội bộ. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với đơn giá chất lượng kèm theo. Có khoảng hơn 100 nhãn hiệu tổng đài lớn nhỏ khác nhau, nhưng tại Việt Nam thị phần tổng đài điện thoại nội bộ thường đựơc chia phần bởi các hãng sau: : Panasonic, Adsun, IKE, Siemens, Erission, Granhdstream, LG, Samsung,… trong đó theo kinh nghiệm nhiều năm tư vấn lắp đặt, Vuhoangtelecom nhận thấy tổng đài Panasonic chiếm thị phần lớn về tổng đài nhỏ và tầm trung chất lượng ổn định.


HighMark Security HighMark Security
3/5 6 bình chọn
Lượt xem: 362