Những suy nghĩ sai lầm về thiết bị chống trộmMột ngôi nhà không có thiết bị chống trộm sẽ gia tăng khả năng bị đột nhập lên đến 300%, tức là có nguy cơ cao “được viếng thăm” và trở thành mục tiêu “béo bở” sắp tới của bọn trộm. Tuy nhiên, liệu có bao nhiêu người sẵn sàng chi tiền cho một hệ thống an ninh hoàn chỉnh? Rõ ràng là không nhiều! Vì sao? Điều này đa phần là bởi chi phí phải tiêu cho các thiết bị, phần còn lại cho rằng bản thân không thể nào trở thành nạn nhân của một vụ trộm cho đến khi “được trải nghiệm”. Và dù suy nghĩ đó đúng hay sai thì chắc chắn đó chỉ là giả định của cá nhân bạn, quyết định vẫn nằm trong tay bọn trộm. Vậy tại sao lại không biến mình trở thành người chủ động hơn trong mọi việc thay vì “tự an ủi” bản thân và sai lầm vẫn tiếp tục là sai lầm?Giá trị thiết bị chống trộm tỉ lệ thuận với giá cả
Mặc dù không ai có thể phủ nhận những lợi ích mà hệ thống an ninh mang lại; tuy nhiên, chi phí quá đắt lại là rào cản lớn nhất đối với những người đã và đang có ý định sử dụng. Thực tế là, nhiều chủ nhà quyết định “lờ đi” việc lắp đặt hệ thống an ninh nhà ở chỉ vì khoản chi phí “đắt đỏ” này. Thật là liều lĩnh và thiếu khôn ngoan! Trong khi đó, nếu chịu khó nghiên cứu và tìm kiếm thông tin ở nhiều nguồn khác nhau như mạng internet, bạn bè, người đã từng có kinh nghiệm hay các nhân viên về thiết bị an ninh, bạn sẽ thấy rằng việc sở hữu các thiết bị chống trộm tốt với chi phí thấp là hoàn toàn có thể! Thay vì tốn nhiều chi phí cho hàng loạt các loại thiết bị, chúng ta chỉ nên mua những gì cần thiết với mức giá phải chăng tại những địa điểm uy tín, chất lượng. Thậm chí, một số người còn cho rằng giá cả là thước đo chuẩn mực cho giá trị, nghĩa là một sản phẩm ở mức giá rẻ sẽ không mang lại chất lượng cho người dùng; điều này hoàn toàn sai. Ngày nay, với sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường, trong đó “khách hàng là thượng đế” – nhân tố quyết định sự tồn vong của bất kỳ công ty nào, thì giá cả chính là mục tiêu và chính sách ưu đãi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến nhằm lôi kéo người dùng. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hệ thống thiết bị chống trộm tốt với mức giá “kinh tế”!
lựa chọn thiết bị báo trộm giá rẻ
Không quan tâm đến tương laiNếu chưa từng là nạn nhân của bất kì vụ đột nhập nào, có lẽ bạn sẽ cho rằng bản thân “đặc biệt”, thậm chí là đánh giá thấp sự phòng bị và những nguy cơ tiềm tàng sắp xảy ra trong thời gian tới. Nhưng liệu ai có thể dự đoán đúng kết quả trong tương lai nếu chỉ dựa vào hoàn cảnh hiện tại hay quá khứ? Đây chính là một sai lầm chết người! Do đó, thay vì đánh giá “sự may mắn” của bản thân, hãy luôn phòng bị chắc chắn bất cứ lúc nào, dù đã từng bị “viếng thăm” hay chưa; chính sự chủ động về an ninh “mọi lúc mọi nơi” sẽ giúp hạn chế đến mức tối thiểu khả năng bị trộm; trong đó, lắp đặt thiết bị chống trộm là lý do mà mọi tên trộm sẽ phải e dè khi có ý định xâm nhập vào ngôi nhà bạn.Giàu có là dấu hiệu thu hút trộm
Chúng ta thường lầm tưởng rằng các vụ trộm chỉ xảy ra với những gia đình giàu có hay xa xỉ; tuy nhiên, điều này là vô căn cứ, không chắc chắn. Một trong số đó chỉ đơn giản là tìm mục tiêu dễ dàng và nhanh chóng; cụ thể là, liệu một tên trộm nghiệp dư sẽ có đủ kỹ năng để vượt qua những bức tường phòng vệ kiên cố, liều lĩnh thử sức với hệ thống an ninh từ trong ra ngoài hay sẽ chọn một ngôi nhà “dễ xơi”, không có khả ngăn phòng vệ? Với giả định “chắc nịch” này, nhiều người quyết định chọn màn hóa trang “xuề xòa” cho ngôi nhà mình nhằm thoát khỏi sự “dòm ngó”; tuy nhiên, họ không hiểu được rằng thiết bị báo trộm mới là yếu tố quan trọng, cần quan tâm và đầu tư dài lâu vì đôi lúc, chính cái sự sơ sài từ trong ra ngoài ấy lại khiến bạn trở thành mục tiêu lý tưởng.

thiết bị báo trộm giá rẻ
Hệ thống thiết bị chống trộm luôn hoạt động tốtNếu đã sẵn sàng cho các thiết bị báo trộm, đây là một điều đáng khích lệ nhưng không có nghĩa là bạn hoàn toàn “rũ bỏ” mọi nghĩa vụ với hệ thống của mình. Thậm chí khi đã chi một khoản tiền “khổng lồ” cho các thiết bị chất lượng bậc nhất thì chúng ta vẫn luôn phải “trông chừng” và đảm bảo mọi thứ đều hoạt động tốt mà không xảy ra sự cố gì! Bạn có chắc chắn hệ thống của mình làm việc hiệu quả, những góc quan sát là hoàn hảo, chưa từng xảy ra tình trạng báo động giả hay một cảm biến nào đó đã ngừng hoạt động vì một lý do gì đó – lỗi hoặc bị kẻ trộm vô hiệu hóa. Điều này là hết sức nguy hiểm. Do đó, hãy thường xuyên kiểm tra và bảo trì thiết bị chống trộm cho hiệu quả và sự an toàn 24/24.Liệu bạn có nhìn thấy bản thân trong các trường hợp kể trên? Tại thời điểm này, nếu đã sở hữu một hệ thống hoàn chỉnh, hiệu quả, hãy luôn cập nhật thêm kiến thức và mở rộng “danh sách” thiết bị của mình trở nên hiện đại và tốt hơn. Hãy đầu tư vì chính sự an toàn của bản thân và gia đình bạn!

Tuyết Moon
(Nguồn : rambo.vn)

HighMark Security HighMark Security
4/5 8 bình chọn
Lượt xem: 467