Những địa điểm cần phải lắp cameraHighMark Security chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp camera an ninh trên thì trường thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị với giá thành ổn định và hệ thống camera chất lượng HD cho hình ảnh sống động thực tế.

cong-ty-camera-da-nang

Camera quan sát là một loại thiết bị quen thuộc, góp phần quan trọng vào quá trình đảm bảo trật tự an ninh cho xã hội. Một số địa điểm nên lắp đặt camera quan sát như:

1. Ngân hàng

Đây là nơi cần độ an toàn, bảo mật cao. Cần lắp đặt camera để dễ dàng kiểm soát và sử dụng đến những video đã được thu khi cần thiết.

2. Bênh viện

Rất nhiều bệnh viện hiện nay đã lắp đặt camera ở các phòng được coi là “điểm nóng” như khoa sản – nhi, hồi sức, cấp cứu, chống độc, ngoại chấn thương,…. Gắn camera ở những vị trí “nhạy cảm” để giám sát hoạt động khám chữa bệnh của đội ngũ y bác sĩ, ý tá, nhân viên,…Tất cả các camera sẽ được kết nối với hệ thống theo dõi tại phòng của ban quản lý, điều hành, qua đó kịp thời khắc phục ảnh hưởng đến y đức và sức khỏe người bệnh.

3. Các khu thương mại, giải trí: siêu thị, bigC, coopmark

Đây là nơi diễn ra các hoạt động mua sắm, giải trí, thường rất đông người qua lại. Với số lượng sảm phẩm, hàng hóa khổng lồ được trưng bày. Lắp đặt camera tại đây là rất cần thiết để đảm kiểm soát những hành vi quấy phá, cố tình gây rối,…giúp đảm bảo an ninh trật tự cho người tiêu dùng.

4. Nhà hàng, khách sạn

Nên đặt camera tại quầy thu ngân, phòng lễ tân, cửa ra vào nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động trao đổi với khách hàng để dễ dàng xử lý, khắc phục những tình huống xấu có thể xảy ra.

5. Các tụ điểm du lịch

Thiên nhiên đã ưu đãi cho Việt Nam rất nhiều địa danh, thắng cảnh đẹp, có những nơi đã trở thành kỳ quan di sản của thế giới như: Vịnh Hạ Long, Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng, khu Đền Tháp Mỹ Sơn, Thành Nhà Hồ,… Hàng năm tại đay thu hút một lượng khách tham quan lớn. Để tích cực phát huy thế mạnh của đất nước về ngành du lịch cần phải tăng cường công tác quản lý môi trường du lịch, bảo đảm an ninh, an toàn cho du khách. Việc lắp đặt camera tại các địa bàn du lịch trọng điểm thường xảy ra tình trạng cướp giật, bán hàng rong, chặt chém khách du lịch là rất cần thiết. Hy vọng qua camera sẽ phát hiện ngay và xử lý sự cố kịp thời.

6. Cửa hàng, shop thời trang, tiệm cắt tóc

Quản lý được nhân viên của mình có làm việc hay là ngồi chơi, một phần quản lý được số lượng khách hàng đến với của hàng và có thể quan sát được những cảnh trộm cắp và đề phòng

lap-camera-wifi-cho-quan-cat-toc

7. Trường học

Bạo hành trẻ em đang là một vấn nạn được các bà mẹ, gia đình và xã hội quan tâm. Những vụ gây gổ, quấy rối thường xuyên xảy ra giữa các học sinh, thậm chí giữa giáo viên với các học trò. Việc lắp đặt camera quan sát là cần thiết để phục vụ công tác kỷ luật, xử lý nghiêm minh những vi phạm.

8. Nhà máy, nhà xưởng.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã trang bị camera quan sát để đảm bảo trật tự an ninh cũng như quản lý công nhân viên của mình. Theo dõi vận hành thiết bị máy móc một cách sao cho có hiệu quả nhất.

Quý vị có nhu cầu lắp camera tại đà nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 02363.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Camera Kbvision và những điều chưa biết


HighMark Security HighMark Security
5/5 31 bình chọn
Lượt xem: 393