Lựa chọn giải pháp lắp camera cho gia đình như thế nào là hợp lý ?HighMark Security – Nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp” xin chia sẻ với mọi người đang có nhu cầu lắp đặt camera cho gia đình thì nên tìm hiểu những vấn đề sau để lựa chọn và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho hợp lý.

- Hệ thống camera IP không lưu hình ảnh

Đây là hệ thống lưu trữ hình ảnh đơn giản nhất hiện nay. Với hệ thống này nó không có chức năng lưu trữ hình ảnh mà người dùng chỉ có thể quan sát, theo dõi hình ảnh mà camera ghi lại được một cách trực tiếp.

camera-da-nang-5

Chi phí để lắp đặt camera này khá rẻ chỉ bao gồm camera và một chiếc tivi để nhận hình ảnh từ camera. Ưu điểm của hệ thống này là giá thành rẻ và dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, hạn chế của hệ thống cũng chính là khả năng không lưu trữ được video, vì thế bạn không thể xem video lại khi có sự cố nào. Bên cạnh đó, hệ thống này cũng không hỗ trợ tính năng xem hình qua mạng.

- Hệ thống camera dùng đầu ghi hình để lưu trữ hình ảnh:

Một hệ thống được người nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay và được giới chuyên môn đánh giá là hệ thống hiện đại, chuyên nghệp. Bằng việc lắp đặt camera quan sát và lưu trữ lại hình ảnh bằng đầu ghi hình, hệ thống này có thể liên kết nhiều loại video lại với nha cùng lúc cũng như khả năng lưu trữ lại video để xem lại hình ảnh sau này.

Hệ thống camera dùng đầu ghi hình để lưu trữ lại hình ảnh là hệ thống phức tạp nhất hiện nay. Với một hệ thống phức tạp như vậy đòi hỏi trước khi lắp nhân viên kỹ thuật phải khảo sát địa hình, lựa chọn loại camera thích hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

Hệ thống camera IP Wifi không dây:

camera-thong-minh-tai-da-nang

Camera được thiết kế phù hợp với việc lắp đặt trong nhà, chỉ cần cắm nguồn điện và cài đặt wifi cho camera là có thể sử dụng được, có thể di chuyển dể dàng, giá thành rẻ.

Quý vị có nhu cầu lắp camera tại Quảng Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 02363.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Nên lắp camera cho phòng trọ hay không


HighMark Security HighMark Security
5/5 17 bình chọn
Lượt xem: 149