Lợi ích khi lắp hệ thống camera quan sát cho cửa hàng, quán c...Việc lắp đặt hệ thống camera có rất nhiều mặt tích cực vì vậy HighMark Secirity sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera giám sát cho gia đình, văn phòng, quán cafe, cửa hàng quần áo, dày dép.

lap-dat-camera-quan-sat-cho-quan-cafe

Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp này các chủ đầu tư có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại quán qua hệ thống giám sát trực tuyến.

Bảo vệ tài sản khách hàng: Quan sát và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi uống café tại quá. Bên cạnh đó bạn có thể xem lại hình ảnh bất cứ khi nào bạn muốn.

Số lượng khách hàng: Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, bạn sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong quán cafe để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp.

Tính năng của hệ thống

Bạn có thể quan sát với phạm vi bao quát toàn quán và các vị trí quan trọng như: quầy thu ngân, Nơi để xe, Khu vực pha chế, Khu vực khách hàng

  • Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra tại quán.
  • Giám sát tại chỗ hoặc từ xa bằng mạng internet
  • Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).
  • Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.
  • Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.
  • Hoạt động liên tục 24/24, quan sát ngày đêm.

Ngoài lắp đặt hệ thống camera thì bạn nên tích hợp lắp đặt thêm hệ thông báo động chống trộm thông minh để dễ dàng kiểm tra và quan sát khu vực mà bạn muốn.

Chi phí cho hệ thống chống trộm thông minh cũng nằm ở mức giá hợp lý vì vậy bạn nó sẽ giúp ích cho việc đề phòng những kẻ xấu muốn đột nhập vào nhà bạn.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt camera tại Quảng Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống camera chống trộm tại Quảng Nam


HighMark Security HighMark Security
5/5 16 bình chọn
Lượt xem: 190