Lắp đặt camera không dây tại Quảng NamHighMark chuyên lắp đặt camera không dây tại Quảng Nam

Chúng tôi đã thi công lắp đặt camera tại các huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, đặc biệt đã thi công lắp đặt công trình lớn tại huyện Quế Sơn, Đại Lộc, Điện Bàn.

lap-camera-tai-da-nang

Tags: camera quảng nam, camera tại quảng nam, lắp đặt camera tại quảng nam, lắp đặt camera quảng nam, lắp camera tại quảng nam, công ty camera tại quảng nam

 

Camera không dây là một camera giám sát an ninh sử dụng bộ thu phát để truyền tín hiệu hình ảnh và âm thanh bằng bằng sóng vô tuyến điện tử. Thông thường, camera an ninh cần sử dụng 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu, nhưng camera không dây được tích hợp bộ thu, phát sóng không dây thì không cần phải đi dây cáp tín hiệu.

Sóng không dây sử dụng với tần số 900Mhz, 2.4Mhz và 5.8Mhz với khoảng cách không có vật cản là 100-300m, hoặc 30-50m nếu bị cản trở bởi tường hoặc đồ vật tùy ứng không gian.

Camera không dây có nhiều loại khác nhau. Có loại kết nối để xem trực tiếp trên màn tivi, hay với máy tính thông qua cổng USB, có loại vừa kết nối với máy tính vừa kết nối tivi, có loại còn có cả một màn hình LCD cầm tay nhỏ gọn để theo dõi có thể ghi hình, chụp ảnh lại trên chính màn hình đó…

Bạn đang cần lắp đặt camera không dây mà bạn chưa biết gì về camera và cũng chưa biết lựa chọn loại camera nào cho phù hợp, chất lượng như thế nào là tốt, bạn cần lắp quan sát cho mục đích gì, tầm quan sát khoảng bao xa, bạn muốn quan sát ở những vị trí nào, giá tiền khoảng bao nhiêu là phù hợp với bạn…Thật đơn giản bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi với nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

- Nhược điểm : camera không dây được đánh giá là không an toàn và dễ dàng bị mất sóng hoặc bị ảnh hưởng nhiễu trước các nguồn sóng khác như điện thoại di động .

+ Giá thành sản phẩm cao.

- Ưu điểm :

+ Lắp đặt , cài đặt dễ dàng nhanh gọn nhẹ .

+ Có thể thayd đổi vị trí camera bất cứ nơi nào khi bạn muốn , camera không dây có thể dễ dàng cài đặt hoặc di chuyển đến các địa điểm khác nhau khi cần đến .

+ Tiết kiệm chi phí lắp đặt , bảo đảm thẩm mỹ mỹ quan cho ngôi nhà của bạn mà bạn không cần đối phó với bất kì hệ thống nào của dây điện, tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn .+ Dễ dàng lắp đặt cho những vị trí khó đi dây.

+ Dễ dàng di chuyển camera đi bất kỳ đâu bạn muốn.

+ Chất lượng hình ảnh sắc nét, quan sát cả ban đêm lẫn ban ngày.

+ Tiết kiệm chi phí lắp đặt.

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ.

+ Lắp đặt đơn giản kể cả khu vực khó đi dây nhất.

 


HighMark Security HighMark Security
5/5 4 bình chọn
Lượt xem: 335