Lắp đặt camera ip không dây cho phòng học tại Quảng NamHighMark Security chuyên lắp đặt camera ip không dây cho phòng học tại Quảng Nam.

Camera IP không dây hỗ trợ người dùng giám sát từ xa với khả năng truyền hình ảnh chất lượng HD thông qua Wi-Fi, giúp người dùng giám sát nhà riêng, cửa hàng từ xa.

camera-ip-khong-day- 4

Tags: camera ip không dây, camera ip không dây giá rẻ, camera ip không dây gia đình, camera ip không dây cho gia đình

Camera ip không dây là một loại camera giám sát an ninh sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ một máy camera phát về một máy thu. Thông thường các loại camera an ninh sẽ cần phải sử dụng 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu, nhưng loại này lại được tích hợp bộ thu, phát sóng không dây thì không cần phải đi dây cáp tín hiệu.

Với sự phát triển của công nghệ, camera IP không dây dần thay thế các dòng camera cũ. Loại camera này có ưu thế là kết nối Internet qua Wi-Fi, không cần hệ thống đường dây phức tạp như loại thường và tiết kiệm chi phí nhờ không sử dụng đầu ghi hình, ổ cứng.

Camera Smart IP Wifi VANTECH VT-6300A mới, là camera IP WIRELESS xoay 4 chiều, độ phân giải 1.0 megapixel – 720P. Pan: 310º Tilt: 90º xem qua mạng, qua điện thoại, ipad, quan sát ngày đêm, kết nối wifi rất tiện dụng, cho tầm nhìn xa 10m, đơn giản và dễ dàng sử dụng với chức năng cắm vào nguồn điện là hoạt động (Plug & Play) phù hợp sử dụng cho gia đình, cửa hàng nhỏ, hoặc các khu vực cần giám sát trẻ nhỏ hoặc thú cưng.

VANTECH VT6300A là một camera giám sát đẹp, nhỏ gọn với sự đơn giản và linh hoạt với nhiều tính năng là những gì bạn tìm kiếm. Bạn có thể kiểm soát bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào, bạn có thể “chăm sóc” người thân, trẻ con trong gia đình hoặc thú cưng. Đặc biệt, dòng camera Smart IP của VANTECH tích hợp mic và loa chất lượng cao, giúp bạn giao tiếp 2 chiều với gia đình và vật nuôi dễ dàng, miễn phí.

Phụ kiện đầy đủ gồm: Chân đế camera, nguồn cho camera, dây mạng, ăng-ten wifi.

Xem thêm dịch vụ:

Thay màn hình cảm ứng tại đà nẵng

Thay màn hình điện thoại tại đà nẵng

Thay mặt kính điện thoại tại đà nẵng


HighMark Security HighMark Security
5/5 13 bình chọn
Lượt xem: 231