Lắp đặt camera giám sát phòng tập GymMục đích lắp đặt camera cho phòng tập thể hình nhằm giúp cho chủ quản lý giám sát mọi hoạt động toàn bộ phòng tập, giám sát nhân viên và các học viên luyện tập nhằm đảm bảo an toàn không bị sự cố tai nạn khuy tập luyên. Bên cạnh đó là nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng khi tham gia luyện tập.

lap-dat-camera-cho-phong-tap-gym-tai-quang-nam-3

Lựa chọn loại camera hợp lý

Camera đáp ứng độ phân giải cao nhằm cho chất lượng hình ảnh sắc nét rõ chi tiết để khi cần xuất ra được video chất lượng tốt phụ vụ cho công tác an ninh. Loaị camera là loại nhỏ gọn ốp trần thạch cao để tránh bị lộ là khách mất cảm giác tự nhiên.

Camera có góc nhìn rộng để đảm bảo quan sát nhiều nhất có thể mọi góc cạnh của phòng tập, hạn chế số lượng nhằm giảm chi phí hệ thống.

Đầu ghi hình phải lưu liên tục 24/24h và trong thời gian khoảng 20 ngày, đầu ghi hỗ trợ xem camera quan sát từ xa qua internet và nhiều người cùng lúc đăng nhập.

Đơn vị thi công lắp đặt camera

HighMark Security chuyên thi công thiết kế lắp đặt camera quan sát cho các văn phòng, phòng tập Gym với giải pháp phù hợp và hợp lý về giá cả cũng như tư vấn lựa chọn mẫu mã chủng loại camera nhằm đáp ứng quan sát tốt nhất.

Mục đích lắp đặt camera phòng Gym

lap-dat-camera-cho-phong-tap-gym-tai-quang-nam-1

Không chỉ là quan sát nhân viên mà hệ thống camera còn mang lại hiệu quả trong việc an ninh như tránh bị kẻ gian đột nhập giả vào tập và trộm đồ của khách khi đang tham gia luyện tập.

Nâng cao ý thức sử dụng dụng cụ luyện tập chung cho mọi người, camera giúp họ ý thức hơn sau khi sử dụng xong tự giác xếp gọn gàng hoặc có ý thức bảo vệ đồ dùng hơn.

Giảm thiểu tối đa các trường hợp gặp tại nạn khi đang luyện tập hoặc quá sử hoặc do sử dụng dụng cụ chưa đúng cách, giúp huấn luyện viên kịp thời phát hiện và hỗ trợ ngay khi cần thiết.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt camera giám sát vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Lắp camera cho shop quần áo cần chú ý


HighMark Security HighMark Security
3/5 6 bình chọn
Lượt xem: 239