Lắp đặt camera chống trộm tại Quảng NamHighMark Security chuyên cung cấp tư vấn và lắp đặt hệ thống camera an ninh chống trộm hiệu quả tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế , Đà Nẵng, Quảng Trị. Việc lắp đặt hệ thống camera như thế nào là hiệu quả thì phải có nhiều yếu tố quyết định.

lap-dat-camera-chong-trom-tai-quang-nam

Liệu lắp đặt camera chống trộm có thể bảo vệ tài sản hay không? Khi mà hiện nay thì trộm cắp là một trong những hiện tượng thường xuyên xảy ra. Nhất là trong những ngày giáp tết khi mà ai ai cũng bận cho những công việc cuối năm của mình. Thì việc lơ là cảnh giác là điều không thể tránh khỏi.

Bên cạnh đó không phải lúc nào bạn cũng có thể có mặt 24/24 để bảo vệ canh chừng cả ngày lẫn đêm. Bên cạnh đó thì chi phí thuê bảo vệ thì lại đắt hơn rất nhiều so với việc lắp đặt camera quan sát.

Lưu ý khi lắp đặt camera chống trộm:

  • Nên lắp camera chống trộm ở những vị trí cổng chính, cửa ngách ra vào, lắp ở khu vực khách hàng và nhân viên thường xuyên ra vào
  • Nên lắp camera chống trộm ở độ cao vừa phải cũng không quá cao hoặc quá thấp như vậy camera cho thể quan sát được tổng quan.
  • Nếu bạn lắp camera ở khoảng cách xa thì nên dùng camera ZOOM 
  • Nếu lắp camera trong nhà thì nên chọn camera DOME.
  • Nếu lắp camera ngoài trời thì nên chọn camera có khả năng chống nước tốt
  • Nên chọn camera có hồng ngoại tốt có thể quan sát vào ban đêm

Quý vị có nhu cầu lắp đặt camera chống trộm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống báo trộm cho gia đình tại Quảng Nam


HighMark Security HighMark Security
4/5 7 bình chọn
Lượt xem: 268