Lắp đặt camera cho hiệu thuốc tại Quảng NamHighMark Security chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống camera giám sát tại thành phố Huế, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong việc thi công camera nên chúng tôi đã được nhiều người tin dùng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

lap-camera-hieu-thuoc-tay-tai-hue

Được sự giới thiệu qua bạn bè và người thân chị đã biết đến dịch vụ uy tín lắp đặt camera của HighMark hiện đã và đang là một trong những dịch vụ cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu trong lĩnh vực camera an ninh.

Nhân viên HighMark đã trực tiếp qua tư vấn và khảo sát với diện tích rộng khoảng hơn 20 mét vuông và 1 phòng kho chứa thuốc, chúng tôi đã tư vấn về loại camera phù hợp lắp đặt với địa hình nhà thuốc và tính năng sử dụng hợp lý với giá thành.

Chị Gái cho biết mục đích của việc lắp đặt camera giám sát không phải việc chính là để giám sát nhân viên, Vì đội ngũ Y dược sỹ tại đây được đánh giá là rất nhiệt tình và thân thiện.

Vị trí quầy tư vấn và trao đổi thuốc cũng được trang bị camera nhằm tránh tình trạng bệnh nhân không nhớ mua thuốc ở đâu và lại cho rằng mua tại đây.

Tuy nhiên vì hiệu thuốc thường rất đông người tới mua và khó tránh khỏi những sự cố đáng tiếc khi sảy ra, Hệ thống camera sẽ giúp hiệu thuốc và chị quản lý tốt hơn.

Lắp riêng 1 camera để quan sát khu vực trước cửa để xe của khách hàng giúp khách hàng trong coi xe và an tâm khi vào hiệu thuốc.

Trang bị 1 camera giám sát khu vực kho chứa thuốc quan trọng để đảm bảo thuốc không bị xâm nhập chuột bọ và đánh cắp

Trên đây là một số hình ảnh thực tế thu được từ bộ camera HD 1.0 Megapixel được kỹ thuật camera HighMark Security thi công trong 2 giờ đồng hồ đã hoàn thiện 4 camera lên hình và chị Gái rất hài lòng.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt camera quan sát vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Lắp đặt camera giám sát cho phòng tập Gym


HighMark Security HighMark Security
4/5 9 bình chọn
Lượt xem: 246