Khi nào nên lắp camera an ninh không dây?lap-dat-camera-an-ninh-tai-da-nang

(CAMERA QUẢNG NAM) – Khi nào nên lắp camera an ninh không dây?

Có rất nhiều lầm tưởng về sức mạnh và sự tối ưu của camera không dây. Chính điều đó đã làm lãng phí của người sử dụng một số tiền và công sức không nhỏ. Những chia sẽ sau hy vọng sẽ làm giảm những tổn thất đó tới các bạn nếu có ý định sử dụng một hệ thống camera.

Một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất của mọi người về camera an ninh không dây là chúng có thể được đặt bất cứ nơi nào và hoạt động tốt trong mọi trường hợp. Và nghe tới camera ” không dây” hẳn nhiều người sẽ nghĩ đó là một thiết bị công nghệ mới nhất, hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trên thực tế, những camera này lại làm nhiều người phải thất vọng nếu không biết về nó.

Thực tế, camera an ninh không dây chỉ nên lắp ở những nơi mà không thể đi dây cáp. Trong tình huống này, chúng ta triển khai một mạng không dây sử dụng camera IP, camera quan sát với một máy chủ video.

Chúng tôi khuyên bạn, hãy nên sử dụng camera không dây ở những trường hợp sau:

Khi bạn không muốn đầu tư vào một mạng cáp quang ngoài trời

Hệ thống camera phụ vụ để quan sát ở một thị trấn rộng

Bãi đậu xe rộng lớn đòi hỏi camera chỉ được cài đặt trên cột đèn

Những khu vực rộng lớn với nhiều tòa nhà

Lắp đặt camera phục vụ cho hoạt động khai thác khoáng sản

Lắp đặt cho những toàn nhà xen kẽ nhau bởi những con đường lớn.

Chúng tôi luôn khuyên bạn sử dụng camera không dây như là phương sách cuối cùng. Và nên sử dụng một hệ thống tạo nên bởi sự kết hợp của camera giám sát có dây và camera quan sát không dây. Một hệ thống chỉ bao gồm những camera không dây chưa bao giờ là lựa chọn đúng đắn.

Với các nhà cung cấp internet không ngừng nâng cao tốc độ truyền dẫn và đi kèm với nâng giá thành cho việc sử dụng internet của chúng ta.và vì vậy, chi phí dài hạn cho một hệ thống camera có dây thông thường là ít hơn nhiều với một mạng không dây Kết nối internet mạnh mẽ tại nhiều địa điểm có thể tốn kém một cách nhanh chóng, trừ khi bạn là như khách hàng của chúng tôi những người sở hữu công ty truyền hình cáp và internet.

Chất lượng giám sát, chi phí phải bỏ ra, sự phiền toái và công sức chính là những lưu ý dành cho bạn khi chọn lựa camera cho hệ thống của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

HIGHMARK SECURITY
Địa chỉ: Số 04 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3 690 089
Web: www.highmarksecurity.com

Nguồn: Tổng hợp từ internet.


HighMark Security HighMark Security
5/5 2 bình chọn
Lượt xem: 587