Giải pháp lắp đặt camera cho nhà hàng tại Quảng NamNgày nay việc trang bị lắp đặt camera cho các cửa hàng, quán ăn hay công ty không còn xa lạ. Lựa chọn camera để lắp đặt cho nhà hàng cũng rất khó khăn nếu bạn không thực sự am hiểu. HighMark Security sẽ giúp quý khách lựa chọn và sử dụng hiệu quả nhất

lap-camera-nha-hang-tai-da-nang-1

Lắp camera cho nhà hàng mục đích gì?

Mục đích lắp camera cho nhà hàng nhằm đảm bảo an toàn giảm thiểu trộm cắp xe của khách, giúp chủ nhà hàng quản lý nhân viên một cách dễ dàng hơn chỉ qua thiết bị online.

Camera giám sát qua điện thoại trên thiết bị kết nối Internet từ xa giúp chủ nhà hàng quản lý mà không cần đi trực tiếp hay có thể xem lại dữ liệu từ nhiều ngày khi cần thiết.

Lựa chọn vị trí lắp đặt camera cũng là một trong những vấn đề khiến nhiều người quan tâm, chọn góc độ quan sát bao quát nhất, loại camera ống kính rộng nhất để tiết kiệm số lượng camera giúp giảm chi phí cho hệ thống.

Vị trí camera cho quầy thu ngân giúp tránh tình trạng mất đồ đạc hoặc các trường hợp nhầm lẫn khi giao dịch giúp khách hàng an tâm hơn khi có vấn đề mất mát nhầm lẫn xảy ra.

Khu vực này cần chọn loại camera nhỏ gọn và thẩm mỹ cao vì là nơi khách sẽ có cái đánh giá về thiện cảm của quán, không nên lắp loại camera quá to gây lộ và phản cảm khi khách bước vào quán.

lap-camera-nha-hang-tai-da-nang

Lựa chọn hãng camera để lắp đặt cũng là một trong những vấn đề khiến khách hàng còn băn khoăn do dự do thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất, bên cạnh các hãng tốt như camera KCE Hàn Quốc, Camera Questek hàng nhập khẩu nguyên chiếc tại Đài Loan.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt camera tại Quảng Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 02363.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Lắp đặt camera cho shop quần áo tại Quảng Nam


HighMark Security HighMark Security
5/5 14 bình chọn
Lượt xem: 228