Dịch vụ tên miền camera tại Đà NẵngTên miền (Domain) là tên gọi dễ nhớ hay là định danh cho một website, máy tính, máy chủ lưu trữ hoặc mạng lưới trên internet. Domain cũng giống như chứng minh nhân dân nó là đại diện duy nhất. Các máy tính, máy chủ trên toàn cầu kết nối với nhau thông qua mạng internet và sử dụng giao thức TCP/IP

lap-dat-cai-dat-thue-bao-camera-365

Tên miền (Domain) là tên gọi dễ nhớ hay là định danh cho một website, máy tính, máy chủ lưu trữ hoặc mạng lưới trên internet. Domain cũng giống như chứng minh nhân dân nó là đại diện duy nhất.

Để hiểu được tại sao lại có sự xuất hiện của Domain bạn cần hiểu cách thức giao tiếp trên internet như thế nào? Các máy tính, máy chủ trên toàn cầu kết nối với nhau thông qua mạng internet và sử dụng giao thức TCP/IP, có nghĩa là để quản lý các máy tính và thiết bị kết nối vào mạng internet thì mỗi thiết bị này sẽ được đánh một dãy số gọi là IP của mỗi thiết bị để quản lý.

Tại sao nên sử dụng tên miền cho camera giám sát?

Địa chỉ IP được sử dụng phổ biết là IPv4 có dạng như sau: 117.0.39.5 vấn đề là để nhớ được những dãy số này quả là khó khăn. Một dãy số còn có thể nhớ được nhưng nhiều dãy số quả là vấn đề gay go. Chính vì thế domain ra đời, domain sẽ đại diện cho dãy số này. Khi truy cập một website thay vì phải gõ địa chỉ ip như trên ta chỉ cần gõ định danh đại diện hay là domain của website đó.

Ví dụ như: highmark.questek.tv đó là tên miền dùng để đăng nhập vào xem hệ thống camera hoạt động trên điện thoại hoặc máy tính.

Gói dịch vụ này bao gồm sửa chữa, cài đặt phần mềm hệ thống camera với chi phí 1 năm sử dụng 365 ngàn đồng. Vì vậy, với chi phí như vậy bạn sẽ xử lý trong thời gian sớm nhất từ lúc nhận được yêu cầu của quý vị.

Quý vị có nhu cầu mua tên miền camera tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 02363.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Cửa hàng bán camera quan sát tại Đà Nẵng

 


HighMark Security HighMark Security
3/5 24 bình chọn
Lượt xem: 196