Công ty camera nào tốt nhất ở Quảng NamBạn muốn lắp đặt camera mà chưa biết công ty camera nào? camera có tốt hay không? Kỹ năng làm việc của họ có giỏi hay chỉ là lời nói? Hãy đến với HighMark để nhận được những lời giải thích về những câu hỏi đặt ra và biết được nhiều điều về camera.

camera-quang-nam

Câu hỏi thứ nhất: công ty camera nào tốt nhất ở Quảng Nam?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt camera HighMark đã thực hiện hơn 1000 dự án tiêu biểu nỗi tiếng là các dự án về bệnh viện, thủy điện, nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, phòng game, hộ gia đình: bệnh viện Ung Thư Đà Nẵng, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, thủy điện A Lưới Huế, nhà máy Gertom Hồng Kông Quảng Nam, nhà máy gạch Phú Ninh Hòa Quảng Nam, nhà máy que hàn Kim Tín Đà Nẵng. Được nhiều khách hàng lựa chọn và giới thiệu với nhau về công ty.

Câu hỏi thứ hai: Camera có tốt hay không?

Câu hỏi này rất nhiều người muốn biết kết quả, thực tế chúng tôi là đại lý của camera hãng Questek và Kbvision, 2 hãng này là những hãng nỗi tiếng nhất về camera trên thị trường Quảng Nam nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung. Sản phẩm được kiểm tra về chất lượng đạt được chứng nhận của bên kiểm tra an toàn chất lượng, có gắn tem và có xuất xứ rõ ràng.

lap-dat-camera-tai-quang-nam

Câu hỏi thứ ba: Kỹ năng của kỹ thuật HighMark?

Với đội ngũ kỹ thuật viên rành nghề từ lúc thành lập công ty đến giờ có người cao nhất được 6 -7 năm thâm niên về sửa chữa và lắp đặt camera nên tay nghề của họ tốt, có thể xử lý bất cứ sự cố nào xảy ra.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt camera tại Quảng Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Tel: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

 


HighMark Security HighMark Security
3/5 14 bình chọn
Lượt xem: 226