Công nghệ xử lý hình ảnh mới trong camera Dinion XFKhi lựa chọn các camera cho hệ thống camera quan sát an ninh CCTV, các tiêu chí luôn luôn được xét đến là chức năng, độ tin cậy, tiện dụng và chất lượng. Các tính năng trên được kiểm chứng và thể hiện rõ nét nhất qua họ sản phẩm camera Dinion XF của Bosch Security System.

CONG-NGHE-SU-LY-ANH-MOI-CUA-BoschCAMERA-NHA-THONG-MINH

Để đạt được các yêu cầu trên, Bosch đã đem những phát minh công nghệ mới nhất vào trong họ sản phẩm camera Dinion XP: công nghệ xử lý ảnh số 15 bit, công nghệ XP-Dynamic, lập trình bù ánh sáng nền, tốc độ cửa chập ống kính, camera hoạt động cả hai chế độ ngày đêm và công nghệ Bilinx.

– Day/night camera, camera có độ nhạy cao trong môi trường đêm tối, tốc độ chụp cửa chập, chức năng bù ánh sáng nền , công nghệ Bilinx cho phép điều khiển, cấu hình và cập nhật cấu hình qua đường cáp video.

– Công nghệ xử lý digital 15 bit. Công nghệ xử lý số 15 bit cho hình ảnh có chất lượng cao nhất. Hình ảnh do công nghệ 15 bit cho chất lượng tốt hơn 32 lần so với hình ảnh của công nghệ xử lý ảnh 10 bit. Hình ảnh của công nghệ 15 bit sẽ sống động hơn và trung thực hơn. Khi sử dụng công nghệ 15 bit, chúng ta có thể quan sát và phân biệt rõ ràng hơn như khi quan sát khuôn mặt, bảng số xe… và những chi tiết khác cần thiết cho an ninh.

– Công gnhệ XF — Dynamic là ứng dụng trên nền tảng công nghệ xử lý ảnh 15 bit, tối đa hóa các chức năng của công nghệ xử lý 15 bit. Camera ứng dụng công nghệ này sẽ có chức năng bắt được hình ảnh chi tiết rõ nét trong những môi trường ánh sáng tối. Các camera có công nghệ XF-Dynamic cho phép sử dụng với bất cứ loại ống kính nào, bao gồm cả loại ống kính điều chỉnh bằng tay.


HighMark Security HighMark Security
5/5 2 bình chọn
Lượt xem: 768