Cách lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợpĐể có một kiến trúc hoàn hảo, thì các công đoạn đều phải được thực hiện một cách tỉ mỷ, công phu nhất. Lựa chọn phụ kiện cũng là một công đoạn cần phải lưu tâm rất nhiều. Highmark mách nhỏ bạn cách lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng và kiến trúc tổng thể ngôi nhà của bạn.
Cách lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp-1
Khóa cửa được coi là một thiết bị thiết yếu để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Không những thế khóa cửa còn được coi như một món đồ trang sức quý giá, tôn thêm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi nhà. Để có một kiến trúc hoàn hảo, bạn không thể tùy tiện lựa chọn nguyên vật liệu hay từ những phụ kiện nhỏ nhất cho ngôi nhà của mình. Bạn nên nắm được một số nguyên lý cơ bản để có thể tự lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi xin mách nhỏ bạn một số cách lựa chọn khóa cửa điện tử.Đối với cửa gỗ, khóa cửa điện tử có tay cầm là lựa chọn thích hợp. Để lắp đặt loại khóa cửa này cửa của bạn cần phải có  độ dày từ 3,8 cm – 6cm và độ rộng đố cửa (tính từ mép cánh cửa vào trong thân cửa) từ 11 cm trở lên. Tuy nhiên nếu bạn có thợ thi công chuyên nghiệp hoặc chất liệu cửa tốt thì cánh cửa  có độ dày 3,6 cm và độ dày đố cửa là 10,5 cm. Bạn cũng có thể chọn các loại khóa không tay cầm trong một số trường hợp đặc biệt.

Cách lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp-2
Đối với cửa kính, có những loại khóa cửa điện tử dành riêng cho loại cửa kính. Nếu bạn có dự định  đặt cửa kính thì bạn nên yêu cầu thợ kính để sẵn một lỗ tròn đường kính 3,2 cm vì khi đã “tôi” kính thì việc thi công lắp đặt cho cửa kính sẽ trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, nếu là cửa kính hai cánh thì “mồm khóa” lắp cho cánh còn lại sẽ sử dụng keo gắp kính. Tuy nhiên, bạn muốn lắp khóa cho cửa kính đã có sẵn thì bạn nên lựa chọn loại khóa kẹp kính SamSung  để việc thi công và lắp đặt  đơn giản hơn.
Cách lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp-3
Ngoài ra bạn cũng cần phải nắm được một số công dụng cơ bản của khóa điện tử. Bạn dự định mua bộ khóa sử dụng cho gia đình một cách tiện lợi thì lựa chọn khóa cửa vân tay chính là lựa chọn số 1. Sử dụng vân tay cũng có một nhược điểm là bắt buộc người sử dụng khóa phải cài đặt vân tay trên sản phẩm và giá trị cho một bộ khóa vân tay SamSung cao hơn so với dòng khóa thẻ hay mã số. Với dòng khóa thẻ thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần đưa thẻ cho người sử dụng là họ đã có thể mở khóa được. Các dòng khóa cửa SamSung đều sử dụng mã số nên bạn có thể cung cấp mã số cho người thân là họ có thể mở khóa được. Nhưng với dãy số bảo mật khá dài thì cũng sẽ khó khăn cho việc ghi nhớ.

HighMark Security HighMark Security
3/5 11 bình chọn
Lượt xem: 370