Bán camera quan sát giá rẻ phổ biến tại Quảng NamHIGHMARK SECURITY chuyên bán camera quan sát giá rẻ phổ biến tại Quảng Nam.

Camera hồng ngoại là bước tiến mới trong công nghệ camera quan sát và công nghệ này có ứng dụng rất phệ trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Camera hồng ngoại (infrared camera – IR camera) là vũ trang camera quan sát giá rẻ có gắn thêm các đèn hồng ngoại (infrared LED) được điều khiển bằng cảm quang (light sensor). Trong môi trường thiếu ánh sáng (đêm hôm, góc tối..) thì đèn hồng ngoại sẽ tự động được kích hoạt giúp cho camera có thể lưu lại cảnh trong điều kiện thiếu sáng.

camera-quang-nam-1

Tags: camera quảng nam, camera tại quảng nam, lắp đặt camera tại quảng nam, lắp đặt camera quảng nam, lắp camera tại quảng nam, công ty camera tại quảng nam

Với loại camera không làm lạnh, cảm biến bình ổn và làm việc ở nhiệt độ môi trường. Điều này cho phép camera loại này nhỏ dại hơn và rẻ hơn tuy nhiên độ phân dải và chất lượng ảnh lại thấp hơn. Do có thể tạo ảnh từ tia hồng ngoại nên camera hồng ngoại có một số tính năng chính yếu là: Quan sát trong môi trường thiếu ánh sáng. Đo nhiệt độ, khác biệt camera hồng ngoại cho phép đo không tiếp xúc và đo ở tầm rộng (tức là không phải đo theo từng điểm).

Camera hồng ngoại được sử dụng để quan sát vào đêm hôm. Với khu vực nhỏ như một phòng, loại camera được dùng là camera Day/Night. Khi quan sát ở khu vực rộng nhưng ở đó việc chiếu sáng là tốn kém và có thể không thực hiện được, loại camera được sử dụng là camera nhiệt. Camera nhiệt có thể phát hiện xâm nhập mà không cần đến chiếu sáng. Các khu vực rộng có thể kể tới như sân bay, các doanh nghiệp mà có sự trưng bày vật phẩm ngoài trời như ô tô, thuyền hoặc các bãi trông xe to.

Camera hồng ngoại cho phép phát hiện các hoạt động phi pháp thường được thực hiện vào đêm tối. Ví dụ như buôn lậu, khai thác lậu tài nguyên. Hoạt động tìm kiếm và cứu hộ – Tìm kiếm người bặt tăm hoặc bị nạn vào đêm hôm đặc biệt cung cap linh kien camera gia re với trường hợp biến mất trong rừng, trên hồ. Camera hồng ngoại thường được sử dụng trong hàng hải bởi vì việc chiếu sáng trên hồ là gần như không thể. ứng dụng chính yếu là tuần tra trên hồ vào đêm hôm, phát hiện và tránh các vật cản trên hồ. Tuần tra bình yên– Camera hồng ngoại được ngắn trên các phương tiện thiết bị cầm tay như ô tô, máy bay để theo dõi một khu vực bao la như tuần tra đường biên giới.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt camera để bảo vệ an toàn cho chính bạn và người thân.

HIGHMARK SECURITY

Tel: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm dịch vụ: cung cấp ổ khóa chống trộm tại quảng nam | lắp đặt tổng đài điện thoại tại quảng nam


HighMark Security HighMark Security
4/5 18 bình chọn
Lượt xem: 673