7 lỗi cơ bản thường thấy khi mua camera quán sátlap-camera-an-ninh-tai-quang-binh

(CAMERA QUẢNG NAM) – 7 lỗi cơ bản thường thấy khi mua camera quan sát

Camera quan sát ngày càng được phổ biến, không chỉ được các cửa hàng kinh doanh sử dụng mà ngay cả hộ gia đình cũng lắp đặt hệ thống camera quan sát để chống trộm và mang lại cảm giác an toàn. Những khi lựa chọn camera quan sát để lắp đặt, chúng ta hay mắc những lỗi cơ bản sau mà không biết.
Dưới đây là 7 lỗi cơ bản hay gặp phãi khi lựa chọn camera quan sát:
1. Hệ thống camera quan sát yêu cầu quá nhiều phần mềm đi kèm để có thể sử dụng hệ thống camera quan sát.

2.Hình ảnh, video từ camera quan sát cho chất lượng kém, nhòe hình, hay hình bị vỡ & giựt hình khi xem qua mạng, thậm chí khi xem trực tiếp thông qua đầu thu có cáp nối (do hỗ trợ khung hình quá thấp).

3. Hệ thống camera quan sát không hỗ trợ đa người dùng, khi nhiều người dùng truy cập một lúc thì gây ra hiện tượng ngẽn, treo hệ thống. (Do hệ thống hỗ trợ đa nhiệm kém, cấu hình hệ thống thấp).

4.Hình ảnh video ghi lại bằng camera quan sát không xem được trên các thiết bị phát hình như: Máy phát CD, Máy phát DVD, Máy MP4… do hình ảnh video ghi lại không hỗ trợ các định dạng số phổ biến.

5.Hệ thống camera quan sát bắt phải xem lại hình ảnh, video đã được lưu trữ lên ổ cứng ở chế độ local, nghĩa là video không thể xem được qua mạng. Trong khi trong quá trình theo dõi giám sát vẫn xem được qua mạng.

6.Hệ thống camera quan sát không có khả năng mở rộng, yêu cầu cho máy chủ hệ thống camera quá cao , dung lượng Card màn hình phải hỗ trợ độ phân giải cao.

7. Giá thành vừa túi tiền có thể vận hành tốt, có những chức năng không cần thiết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

HIGHMARK SECURITY
Địa chỉ: Số 04 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3 690 089
Web: www.highmarksecurity.com

Nguồn: Tổng hợp từ internet.


HighMark Security HighMark Security
4/5 9 bình chọn
Lượt xem: 604