10 lý do bạn nên lắp đặt ngay báo trộm không dây cho gia đìnhBáo trộm không dây đang dần trở thành một thiết bị an ninh không thể thiếu đối các công ty/ tổ chức/ cửa hàng,…đặc biệt hơn là đối với các gia đình.
báo trộm thông minh
Đất nước chúng ta ngày càng phát triển không ngừng về kinh tế cũng như mật độ dân số. Những nhu cầu cơ bản của con người được quan tâm và không ngừng nâng cao, trong đó an toàn là một nhu cầu thiết yếu và quan trọng nhất không của riêng ai. Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, khi những tệ nạn xã hội như trộm, cắp liên tục xảy ra, đe dọa không ít đến tài sản cũng như cuộc sống của người dân. Lời khuyên cho những vấn đề này chính là – nên lắp đặt ngay báo trộm thông minh cho gia đình mình.Hiện nay, báo trộm không dây được xem như là một giải pháp chống trộm hiệu quả được phần đông người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn liệu có cần thiết lắp đặt báo trộm thông minh không? Hoạt động của nó có thực sự bảo đảm như tên gọi của nó không? Vuhoangtelecom xin đưa ra 10 ưu điểm về báo trộm thông minh để bạn dễ dàng đưa ra quyết định cho mình.

Báo trộm không dây – 10 lý do để bạn nên lắp đặt ngay

1. Chức năng phát hiện đột nhập của các đối tượng lạ hay sự biến đổi của môi trường cực thông minh thông qua hoạt động của cảm ứng từ2. Truyền tín hiệu đến người dùng một cách nhanh chóng và kịp thời thông qua các thiết bị như còi, đèn báo hoặc qua tin nhắn, điện thoại…3. Phát tín hiệu để cảnh báo kẻ trộm như hú còi, nháy đèn,phun khói mù, tạo khí gây mê,…

cảm ứng từ
Cảm ứng từ với chức năng phát hiện đột nhập thông minh
4. Dễ dàng lắp đặt và quản lý. Tắt mở từ xa bằng remote5. Có thể tắt mở hệ thống từ xa thông qua điện thoại di động6. Dùng nguồn điện trực tiếp hoặc pin dự phòng. Khi cúp điện, thiết bị vẫn hoạt động tốt như bình thường

7. Lắp đặt đơn giản, không cần phải đi dây tín hiệu. Người dùng có thể tự lắp đặt được

8. Bộ trung tâm có tích hợp sẵn loa báo động nên rất tiện lợi

9. Có thể cài đặt thiết bị theo ý muốn riêng của người dùng ( âm lượng loa, tín hiệu truyền đi đâu, bằng cách nào,…)

10. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Vuhoangtelecom – phân phối báo trộm thông minh chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

Ngoài 10 ưu điểm trên về báo trộm không dây mà bạn nên lựa chọn, thì ưu điểm đặc biệt hơn sau đây chắc chắn sẽ còn là một niềm vui lớn cho người tiêu dùng. Đó là cơ hội sở hữu những bộ báo trộm không dây khuyến mãi giá rẻ chính hãng, chất lượng ưu đãi đến 50% tại Vuhoangtelecom. Vậy còn lý do gì mà bạn không mua ngay về lắp đặt cho gia đình mình?

Hãy gọi đến ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất!

HighMark Security HighMark Security
4/5 22 bình chọn
Lượt xem: 444